SUNRISE SOLAR

MÁI CHE NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Mái che bằng năng lượng mặt trời

MÁI NHÀ Sinh Ra Tiền nhờ ÔNG MẶT TRỜI

Gia đình bạn dự định lợp sân thượng, lắp đặt mái che nắng chống nóng cho ngôi nhà của mình hoặc lắp một mái nhà để xe trước sân bằng Alu, tôn lạnh. Vậy thì bạn nên tạm ngưng suy nghĩ đó lại đã, hãy để SUNRISE SOLAR giới thiệu cho bạn một giải pháp chống nóng, che nắng, che mưa hoàn toàn mới  »» Lắp đặt mái chống nóng cho ngôi nhà bằng tấm Pin năng lượng mặt trời ⇒ Vừa làm mái che, vừa giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng, vừa bán điện cho Điện lực với giá 1.934 đ/kWh

Lợi ích khi lắp đặt MÁI CHE bằng tấm Pin mặt trời:

☑️ Thay thế các loại mái tôn, mái alu thông thường để làm mái che nắng che mưa, vừa có điện để xài.

☑️ Giảm nhiệt độ mái nhà xuống thấp hơn từ 5 đến 10 độ C.

☑️ Xài điện thoải mái mà hóa đơn tiền điện hàng tháng vẫn rất ít.

☑️ Không lo lắng việc giá điện tăng cao (do nhu cầu sử dụng điện luôn tăng).

☑️ Hàng tháng có thêm thu nhập từ việc bán điện mặt trời (Nếu lắp đặt công suất lớn và không tiêu thụ hết).

☑️ Tiên phong đón đầu công nghệ, nâng cao thương hiệu kinh doanh, nâng tầm đẳng cấp của Chủ đầu tư.

Ứng dụng của MÁI CHE bằng Tấm Pin năng lượng mặt trời

Mái để xe năng lượng mặt trời
Mái để xe năng lượng mặt trời

Hệ thống Điện năng lượng mặt trời, ngoài tác dụng cơ bản là tạo ra điện năng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người, còn tác dụng làm mát – chống nóng mái nhà, che mưa, giúp nhiệt độ trần nhà hoặc mái nhà giảm từ 5º- 10ºC.

Đối với các công trình xây dựng có hiện tượng thấm trần thì giải pháp điện năng lượng mặt trời trên mái là một giải pháp hiệu quả, hệ thống điện mặt trời có thể thi công lắp đặt thành một mái che kín nước, bảo vệ hoàn toàn mái nhà của bạn khỏi nắng và mưa

 

  Quy trình lắp đặt mái năng lượng mặt trời kín nước

 

Với những công trình có mái bê tông bằng phẳng, nếu lắp đặt hệ thống điện mặt trời thì có thể thiết kế tạo thành một mái che sân vườn, bên dưới mái năng lượng có thể thoải mái trồng cây cảnh, rau màu sạch kết hợp với hệ thống thủy canh, nuôi bể cá..vv.

Một số nơi trên thế giới thì Hệ thống năng lượng măt trời được thiết kế làm mái Nhà để xe, làm trạm xe Bus công cộng, các trạm sạc Xe điện, trạm sạc Acquy di động, và vô số những ứng dụng khác mà nhân loại đang phát triển để ứng dụng triệt để nguồn năng lượng vô tận này.

 

Việc sử dụng Điện năng lượng mặt trời không còn là điều quá xa lạ tại Việt Nam và trên thế giới. Ứng dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để phát điện và làm mái nhà, mái hiên xuất hiện ngày càng nhiều không chỉ tại các nhà máy, công trình lớn mà còn ở các mái nhà Hộ gia đình và cả nơi biên giới, hải đảo.

 

 

Ứng dụng Hệ thống điện năng lượng mặt trời để làm mái che không chỉ hiệu quả về kinh tế, thân thiện với môi trường mà còn trở nên vô cùng đẹp mắt và tiết kiệm được các chi phí vật tư làm mái. Sử dụng mái hiên bằng các tấm Pin năng lượng mặt trời của SUNRISE SOLAR cung cấp sẽ góp một phần bảo vệ môi trường xanh, thay thế cho nguồn điện được sản xuất bởi dầu mỏ, khí đốt gây ô nhiễm môi trường sống cho hiện tại và thế hệ mai sau.

liên hệ sunrise solar 0919205673

 🏠 Công ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng Bình Minh _ SUNRISE SOLAR® cung cấp các giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời chất lượng cao, giá cả phải chăng cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh, doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất…v.v. .. tại Đà NẵngHuếQuảng NamQuảng Ngãi, Bình Định và trên toàn quốc

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá về việc lắp đặt các Hệ thống năng lượng mặt trời. Hotline0919 205 673.

Call Now Button