SUNRISE SOLAR

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI (On-Grid) LÀ GÌ ?

  »» Hệ thống gồm tấm Pin mặt trời hấp thụ Bức xạ của mặt trời để phát ra điện DC qua bộ chuyển đổi điện Inverter thành điện AC và đấu nối chung với lưới điện của Điện lực để cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện được gọi là Hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Hệ thống bao gồm các thành phần như Tấm pin mặt trời, Bộ chuyển đổi điện- Inverter, Tủ điện đóng cắt – bảo vệ, Hệ thống theo dõi giám sát sản lượng điện và các vật tư phụ kiện đi kèm.

điện năng lượng mặt trời hòa lưới

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI?

♦ Các tấm pin mặt trời hấp thụ bức xạ từ ánh sáng mặt trời và chuyển hóa bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC)

Inverter chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC)

♦ Điện xoay chiều (AC) từ Hệ thống điện mặt trời và từ lưới điện sẽ đồng thời cung cấp điện cho các tải tiêu thụ trong gia đình, tòa nhà văn phòng, nhà xưởng..v.v.

♦ Khi lượng điện phát ra từ hệ thống điện mặt trời lớn hơn lượng điện tiêu thụ của các thiết bị tiêu thụ điện, phần điện dư sẽ được phát lên lưới điện quốc gia để bán lại cho EVN với giá 1.940 đ/kWh, đồng hồ 2 chiều sẽ ghi nhận lượng điện phát lên lưới. 

♦ Khi lượng điện phát ra từ hệ thống điện mặt trời nhỏ hơn lượng điện tiêu thụ của các thiết bị tiêu thụ điện, thiết bị sẽ tự động lấy thêm điện từ lưới điện của EVN, và hàng tháng khách hàng phải thanh toán tiền điện này cho EVN. 

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI DÀNH CHO AI?

Năng lượng mặt trời hòa lưới Hộ gia đình
Điện mặt trời Hộ gia đình
Điện mặt trời mái nhà xưởng, nhà máy
Điện mặt trời mái nhà xưởng, nhà máy
năng lượng mặt trời hòa lưới tại Sân bay
Điện mặt trời ở Sân bay
Siêu thị, Trung tâm thương mại
Siêu thị, Trung tâm thương mại
Trường học - Bệnh viện
Trường học - Bệnh viện
Điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho Văn phòng, tòa nhà
Điện mặt trời Văn phòng, tòa nhà

SUNRISE SOLAR® cung cấp Hệ thống Điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho các Hộ gia đình, Hộ kinh doanh, Văn phòng, Nhà xưởng Công ty..v.v.., các Đối tượng sử dụng nhiều điện và hàng tháng phải trả nhiều tiền điện cho Điện lực.

Đối với các Hộ gia đình dùng từ 500k/tháng tiền điện trở lên có thể trải nghiệm với hệ thống nhỏ nhất 2 kWp với mức đầu tư khoảng 40 triệu.

Hệ thống điện mặt trời có thể dể dàng mở rộng công suất hoặc thay đổi vị trí lắp đặt.

  » Độ lớn của hệ thống điện mặt trời hòa lưới có thể từ vài kW đến hàng trăm kW tùy vào các yếu tố:

Diện tích lắp đặt tấm Pin năng lượng mặt trời (1kW công suất điện mặt trời cần 6 m2).

Công suất điện tiêu thụ hoặc khả năng truyền tải của lưới điện địa phương (đối với hệ thống lớn).

Khả năng tài chính và mong muốn của Chủ đầu tư (giảm hóa đơn tiền điện hoặc đầu tư bán điện cho EVN).

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI GIÁ BAO NHIÊU?

Quý khách hàng có thể tham khảo Chi tiết Báo giá lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hòa Lưới, Áp Mái mà Sunrise Solar đang cung cấp tại thị trường Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung ở bên dưới, các Hệ thống điện mặt trời điển hình này sử dụng tấm Pin mặt trời AE Solar công nghệ Đức và Inverter Growatt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các Hộ gia đình, Hộ kinh doanh, Văn phòng công ty..v.v.. có lượng tiêu thụ điện hàng tháng khoảng từ 1 đến 3 triệu đồng/tháng.

THỜI GIAN HÒA VỐN KHI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI:

Giá vật tư thiết bị Điện năng lượng mặt trời đang có xu hướng giảm mạnh trong thời gian gần đây, công với sự cải tiến công nghệ để tạo ra những sản phẩm có hiệu suất cao với giá thành cạnh tranh. Vì vậy, giá thành hiện tại để đầu tư lắp đặt một Hệ thống điện mặt trời hòa lưới là rất khả thi cho Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời so với vài năm trước đây. Giá trọn gói cho một Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại thời điểm hiện tại (năm 2020) rơi vào khoảng 13 – 16 triệu/1kWp, tùy thuộc vào: 

  • Công suất lắp đặt của hệ thống (lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất càng lớn thì giá thành trên mỗi kWp sẽ càng giảm)
  • Phụ thuộc chất lượng và thương hiệu của thiết bị (Đa phần thiết bị điện mặt trời đến từ Trung quốc, một số loại Pin mặt trời và Inverter đến từ châu Âu sẽ có giá cao hơn)
  • Vị trí lắp đặt của hệ thống điện mặt trời (lắp đặt trên mái bằng và mái ngói thường có giá cao hơn so với lắp đặt trên mái tôn)
Với mức giá càng ngày càng thấp thì thời gian hoàn vốn đầu tư tại thời điểm hiện tại sẽ rơi vào khoảng 4-5 năm (miền Trung và miền Nam có lượng bức xạ lớn nên thời gian hoàn vốn sẽ nhanh hơn so với miền Bắc)

Công ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng Bình Minh SUNRISE SOLAR® chuyên cung cấp Giải pháp lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hòa lưới chất lượng cao, hiệu suất năng lượng tối ưu, thi công thẩm mỹ, hoàn toàn yên tâm với thiên tai gió bão và giá thành rẻ cho các Hộ gia đình, Hộ kinh doanh, Doanh nghiệp, Nhà xưởng sản xuất…v.v. .. tại Đà NẵngHuếQuảng NamQuảng NgãiBình Định và trên toàn quốc.

sunrise-solar-0919205673

⇒ Liên hệ với SUNRISE SOLAR ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí, báo giá về việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Hotline: 0919 205 673.

Call Now Button