Lắp đặt Điện mặt trời tại Huế _ Sunrise Solar

điện năng lượng mặt trời thừa thiên huế

Lắp đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời tại Thừa Thiên Huế năm 2021:

  🌞 Điện năng lượng mặt trời là xu hướng của tương lai và việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Tại Việt Nam nhờ có sự khuyến khích từ chính phủ và EVN nên điện năng lượng mặt trời đang phát triển rất mạnh trong thời gian gần đây, đặc biệt là giai đoạn nửa đầu năm 2019 và trong năm 2020.

  🏠 SUNRISE SOLAR®  lắp đặt các hệ thống điện năng lượng mặt trời chuyên nghiệp tại Thừa Thiên Huế với chi phí cạnh tranh, khả năng sinh lời lâu dài. Hệ thống điện năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, góp phần giảm chi phí tiền điện trong gia đình bạn và góp phần giảm gánh nặng cho việc cung cấp điện của Điện lực trong những năm tới.

Sunrise Solar chuyên cung cấp, lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời Thừa Thiên Huế tại:

  • Thành phố Huế
  • Thị xã Hương Thủy
  • Thị xã Hương Trà
  • Huyện Nam Đông
  • Huyện Phong Điền
  • Huyện Phú Lộc
  • Huyện Phú Vang
  • Huyện Quảng Điền
  • Huyện A Lưới

> Chọn Công suất hệ thống điện mặt trời:

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được lắp đặt tùy thuộc vào nhu cầu và mức tiêu thụ điện năng của mỗi gia đình, cơ bản được chia ra ở các mức độ sau:

Nhu cầu thấp: gia đình dùng điện 500k – 1 triệu đồng/tháng (250 – 400 kWh/tháng) thì nên lắp đặt hệ thống 3 kWp, giá lắp đặt trọn gói khoảng 42 – 45 triệu.

Nhu cầu trung bình: gia đình dùng điện 1 – 2 triệu đồng/tháng (450 – 700 kWh/tháng) nên lắp đặt hệ thống 5 kWp, giá lắp đặt trọn gói khoảng 72 – 75 triệu.

Nhu cầu cao: gia đình dùng điện 2 – 3 triệu đồng/tháng (700 – 1000 kWh/tháng) nên lắp đặt hệ thống 8 kWp, giá lắp đặt trọn gói khoảng 110 – 120 triệu.

Nhu cầu cao hơn: Liên hệ trực tiếp với Sunrise Solar để được tư vấn tốt nhất.

Ghi chú: Quý khách vẫn có thể lựa chọn lắp đặt hệ thống điện mặt trời có công suất cao hơn so với công suất mà SUNRISE SOLAR đề xuất ở trên để bán điện cho EVN với mức giá 1.940 đ/kWh.

thiết bị điện mặt trời hòa lưới

> Chọn Thiết bị Điện năng lượng mặt trời:

Chọn tấm Pin mặt trời:

* Hiệu suất: từ 18% – 21%

* Công suất phổ biến: từ 370 Wp đến 450 Wp

* Số lượng cells trên mỗi tấm pin: Full-cell 72 cells hoặc Half-cell 144 cells

* Loại tinh thể cells: Mono hoặc Poly

* Bảo hành tấm Pin: Bảo hành vật lý trên 10 năm, bảo hành hiệu suất trên 20 năm.

Xem thêm: Giá Pin Năng Lượng Mặt Trời các Hãng Pin lớn nhất thế giới năm 2020

Chọn Inverter:

* Chon các thương hiệu lớn, uy tín, có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam như: SMA, Pronius, ABB, Huawei, Sungrow, Growatt, KeHua, Solis…v.v

* Hiệu suất chuyển đổi DC-AC: từ 97% – 99%

* Bảo hành Inverter: Bảo hành >= 5 năm.

> Chọn Nhà cung cấp, lắp đặt:

♠ Chọn nhà cung cấp uy tín, có sản phẩm chất lượng cao, phản hồi tốt từ các khách hàng.

♠ Chọn công ty có đội ngũ kỹ sư, kỷ thuật chuyên nghiệp để thiết kế thi công hệ thống điện mặt trời đạt hiệu suất cao nhất và đảm bảo kiên cố, an toàn nhất nếu gặp gió bão lớn.

♠ Chọn công ty có sản phẩm uy tín, chất lượng, bảo trì và bảo dưỡng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Xem thêm: 9 Điều cần biết trước khi Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời năm 2020

5 lợi ích của hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Những Lợi Ích khi lắp đặt Hệ thống Điện năng lượng mặt trời tại Huế:

Thừa Thiên Huế là địa phương đầu tiên trên cả nước thu hút nhà đầu tư Dự án nhà máy điện mặt trời, đó là Dự án Điện mặt trời Phong Điền của tập đoàn Thành Thành Công. Với ưu thế về lượng bức xạ năng lượng mặt trời hàng năm khá lớn, cho nên việc lắp đặt điện mặt trời tại Thừa Thiên Huế sẽ có rất nhiều Ưu điểm, lợi ích như sau:

– Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn

– Tận dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời vô hạn, an toàn và thân thiện với môi trường

– Mang lại hiệu quả cao, lượng điện phát ra từ hệ thống điện mặt trời khi không sử dụng hết  có thể bán lại cho nhà nước mang lại thêm nguồn thu nhập cho gia đình

– Không gây tiếng ồn như các loại máy phát điện khác

– Nhanh lấy lại vốn đầu tư ban đầu, hiệu quả lâu dài sử dụng điện miễn phí nhiều năm về sau

– Thời gian sử dụng lâu dài do thiết bị được bảo hành rất lâu, tấm Pin bảo hành hơn 20 năm, Inverter bảo hành hơn 5 năm

– Chi phí bảo trì bảo dưỡng không đáng kể, hệ thống là cố định và chỉ cần làm sạch bề mặt tấm Pin mặt trời một năm khoảng 2-3 lần là đã cho hiệu quả phát điện cao nhất.

– Hệ thống điện mặt trời còn có tác dụng làm mái chống nóng, làm giảm nhiệt độ mái nhà đáng kể sau khi lắp đặt giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí tiền điện trong những tháng nắng nóng.

Nhược điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời:

– Chi phí đầu tư ban đầu còn khá cao, so với mức thu nhập trung bình của người dân thì hiện tại điện mặt trời chưa có khả năng phổ biến rộng rãi.

– Sản lượng điện tạo ra phụ thuộc theo mùa và theo thời tiết, không kiểm soát được lượng điện tạo ra. ( 9 tháng Mùa nắng điện tạo ra nhiều, còn 3 tháng mùa mưa sản lượng điện tạo ra chỉ bằng 30-40% so với mùa nắng ).

Địa chỉ lắp đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Uy tín, Chuyên nghiệp hàng đầu tại Huế

Như các bạn đã biết, thời gian gần đây sự phát triển lĩnh vực điện mặt trời đang rất nóng, vì vậy trên thị trường hiện nay đã và đang xuất hiện rất nhiều các đơn vị kinh doanh về lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Tuy nhiên một trong số những địa chỉ được người dân tại Thừa Thiên Huế đánh giá cao và tuyệt đối tin tưởng chính là Điện Mặt Trời SUNRISE SOLAR.

Một số Công trình, Dự án mà SUNRISE SOLAR đã hoàn thành:

Đến với SUNRISE SOLAR, quý khách hàng không chỉ được cung cấp lắp đặt Hệ thống thống điện mặt trời chất lượng với thiết bị tiêu chuẩn top đầu thế giới, mà còn được hỗ trợ tư vấn tận tình, thi công đảm bảo tiến độ, thẩm mỹ, hiệu suất cao, hậu mãi chu đáo, bảo hành lâu dài và xử lý sự cố nhanh chóng nếu thiết bị có bất kỳ sai sót hay trục trặc về kỹ thuật.

SUNRISE SOLAR liên tục cập nhật công nghệ mới, những dòng sản phẩm Pin năng lượng mặt trời mới và hiện đại nhất. Để góp phần đem đến cho người dân Thừa Thiên Huế những trải nghiệm thú vị và hiệu quả lợi ích kinh tế khi đầu tư lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời.

sunrise-solar-0919205673

   ⭐ SUNRISE SOLAR® ⭐ là đơn vị đi đầu trong ngành điện năng lượng mặt trời tại Thừa Thiên Huế và khu vực miền Trung – Tây nguyên. Chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt hệ điện mặt trời chính hãng tại miền Trung và toàn quốc. Để được tư vấn lắp đặt điện mặt trời, Quý khách liên hệ 0919 205 673 để nhân viên của Sunrise Solar hổ trợ một cách tốt nhất.

Call Now Button