SUNRISE SOLAR
điện năng lượng mặt trời đà nẵng

 ✔️ Hàng trăm công trình, dự án mà SUNRISE SOLAR® đã trực tiếp tham gia thi công tại thị trường Đà Nẵng, miền Trung và trên toàn quốc được mô tả rõ nét ở các hình ảnh được ghi lại trong quá trình thi công bên dưới. Sunrise Solar® là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công các dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời áp mái cho dân dụng – công nghiệp, và các Hệ thống điện mặt trời công suất lớn hàng MWp.

Nhà máy điện mặt trời Phong Điền - Huế 45MWp

  » Nhà máy Điện mặt trời Phong Điền 45MWp tại thôn Điền Lộc, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế là một trong những nhà máy điện mặt trời lớn được thi công và vận hành sớm nhất tại Việt Nam. Dự án được khởi công vào tháng 1/2018 và đóng điện vào tháng 10/2018, dự án của Chủ đầu tư là Công ty cổ phần điện Gia Lai thuộc Tập đoàn Thành Thành Công. 

  » Tại dự án này kỷ sư của Sunrise Solar® làm việc cho Đơn vị Tổng thầu thi công là công ty NSN, kỷ sư của Sunrise Solar trực tiếp chỉ huy các đơn vị thầu phụ thi công và giám sát chất lượng công trình.

Nhà máy điện mặt trời Fujiwara Bình Định 49MWp

  » Nhà máy điện năng lượng mặt trời Fujiwara Bình Định 49MWp được xây dựng tại Khu kinh tế Nhơn Hội, Tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Là dự án của Chủ đầu tư là Công ty Fujiwara của Nhật Bản, đơn vị tổng thầu là Công ty cổ phần điện Sài gòn – Gia định (EHCMC Solar). Dự án được khởi công tháng 10/2018 và đóng điện vận hành vào tháng 6/2019.

  » Tại dự án này Kỷ sư của Sunrise Solar® làm việc trực tiếp cho tổng thầu EHCMC Solar với nhiệm vụ quản lý thi công tất cả các hạng mục của công trình, chỉ huy trực tiếp cho công nhân thi công, giám sát và quản lý chất lượng công trình.

liên hệ sunrise solar 0919205673

Hệ thống điện mặt trời áp mái 700kWp tại Châu Thành, Tây Ninh

  » Hệ thống điện năng lượng mặt trời 700kW tại Bến Cừ, Châu Thành, Tây Ninh của Chủ đầu tư là Ông Vương Văn Phú, trưởng phòng vật tư của Điện lực tỉnh Tây Ninh. Công trình được khởi công vào tháng 2/2019 và được Kỷ sư của Sunrise Solar® đóng điện vận hành vào đúng ngày 30/6/2019. Hệ thống sử dụng tấm Pin mặt trời Hanwha Qcell 345Wp, 8 Inverter SMA 75kW và 8 tủ gom Hensel của Đức.

  » Đây là dự án Điện mặt trời áp mái có công suất lớn nhất mà Sunrise Solar đã nhận thầu thi công cho đến thời điểm hiện tại. Dự án chứng minh năng lực thi công chuyên nghiệp của Sunrise Solar cho các dự án điện năng lượng mặt trời áp mái công suất <1MWp

Hệ thống Điện mặt trời áp mái 1006 kWp của Tập đoàn Sao Mai

  » Hệ thống điện mặt trời công suất 1,06 MWp của Tập đoàn Sao Mai lắp đặt trên mái Nhà máy chế biến thủy sản của Tập đoàn tại Vàm Cống, Lấp Vò, Đồng Tháp. Đây là Hệ thống điện mặt trời áp mái có công suất lớn nhất Việt Nam tại thời điểm đóng điện vận hành 05/2017. Hệ thống sử dụng 3048 tấm Pin mặt trời Trina Solar 330Wp và 18 con Inverter SMA 60kWp của Đức.

  » Đây là Dự án điện mặt trời áp mái đầu tiên và lớn nhất Việt Nam tại thời điểm năm 2017. Tại dự án này thì Kỷ sư của Sunrise Solar® là anh Lê Công Huy Hoàng đã tham gia với tư cách là Trưởng kỷ thuật Ban phát triển dự án điện mặt trời của Tập đoàn Sao Mai, chịu trách nhiệm giám sát thi công, nghiệm thu chất lượng của công trình và quản lý vận hành hệ thống khi đưa vào hoạt động. 

Hệ thống điện mặt trời cho Hộ gia đình, Hộ kinh doanh, Doanh nghiệp, Nhà xưởng..v.v.

   🌞  Điện mặt trời áp mái đang bùng nổ tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây đặc biệt là giai đoạn nửa đầu năm 2019, số lượng Nhà máy điện mặt trời và cả các Hệ thống điện mặt trời dân dụng có sự tăng trưởng đáng kể. Sunrise Solar® tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, và những hình ảnh cụ thể dưới đây sẽ minh chứng cho năng lực thi công điện mặt trời áp mái của chúng tôi. 

điện mặt trời sunrise solar đà nẵng
0919205673 sunrise solar

Công ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng Bình Minh » » SUNRISE SOLAR® cung cấp các giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời chất lượng cao, giá cả phải chăng cho các Hộ gia đình, Hộ kinh doanh, Doanh nghiệp, Nhà xưởng sản xuất…v.v. .. tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí, báo giá về việc lắp đặt Hệ thống năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Hotline: 0919 205 673.

Call Now Button