Vệ sinh Pin Mặt Trời, Bảo trì Hệ thống Điện Mặt Trời tại Đà Nẵng

Tấm pin năng lượng mặt trời thường tự làm sạch thông qua những trận mưa, tuy nhiên ở một số khu vực đặc biệt khô ráo, nhiều nắng hoặc mùa hè kéo dài không có những cơn mưa thì các lớp bụi bẩn, phân chim sẽ tích tụ trên bề mặt tấm pin theo thời gian. Để tránh tình trạng ảnh hưởng đến hiệu suất phát điện của hệ thống điện mặt trời khi chúng bị bẩn làm giảm lợi nhuận bán điện của Chủ đầu tư, SUNRISE SOLAR cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng hệ thống pin năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định..v.v. và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Tại sao nên làm Vệ sinh tấm pin mặt trời?

Đối với một hệ thống điện mặt trời, việc theo dõi, giám sát cũng như bảo trì bão dưỡng là cần thiết để đảm bảo tấm Pin năng lượng mặt trời làm việc hiệu quả và tạo ra sản lượng điện cao nhất. Một yếu tố ảnh hưởng từ 5% đến 20% hiệu suất phát điện của hệ thống điện mặt trời đó là ô nhiễm bụi.

Tấm pin giúp hấp thụ trực tiếp ánh sáng bức xạ từ mặt trời và tạo ra điện năng. Việc lau chùi, làm sạch bề mặt của chúng rất là quan trọng vì những bụi bẩn, mảnh vụn hay thậm chí là phân chim, có thể tích tụ trên bề mặt tấm pin và ngăn cản ánh sáng bức xạ từ mặt trời chiếu trực tiếp vào các cell pin mặt trời, làm giảm nguồn điện năng mà các tấm pin tạo ra cho ngôi nhà, công trình, dự án của bạn.

Vì vậy việc bảo trì bảo dưỡng và làm sạch các tấm pin mặt trời thường xuyên là cách tối ưu hóa năng lượng và tăng sản lượng điện mà hệ thống tạo ra một cách hiệu quả nhất. 

SUNRISE SOLAR: Công ty cung cấp Dịch vụ Bảo trì Hệ thống Điện mặt trời và Vệ sinh Pin mặt trời Uy tín, Chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Luôn cập nhật và đi đầu về những kỹ thuật và công nghệ mới nhất, SUNRISE SOLAR sở hữu các loại máy móc và robot vệ sinh pin năng lượng tốt nhất ở Việt Nam cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp chuyên vệ sinh pin cho các hệ thống điện mặt trời trên mái nhà cho các hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp, nhà xưởng… Bên cạnh đó các sản phẩm chuyên dụng dùng để làm sạch các tấm pin được lựa chọn từ những thương hiệu hàng đầu đảm bảo chất lượng, đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Quy trình Dịch vụ vệ sinh, bảo trì Hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp của SUNRISE SOLAR:

DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG:

♦ Đo kiểm phía DC: Đo điện áp hở mạch, Đo dòng điện ngắn mạch, Đo kiểm tra cách điện phía DC.

♦ Đo kiểm phía AC: Điện áp vận hành, dòng điện vận hành, Hệ số công suất Cos phi, Sóng hài điện áp, tần số vận hành.

♦ Đo kiểm tra hệ thống tiếp địa.

♦ Kiểm tra vật lý hệ thống: Kiểm tra tình trạng tấm Pin, phụ kiện lắp đặt, jack MC4 và Cos đấu tủ điện.

DỊCH VỤ VỆ SINH TẤM PIN MẶT TRỜI:

Dụng cụ làm sạch bề mặt tấm Pin chuyên nghiệp bằng chổi chuyên dụng hoặc Robot, dung dịch vệ sinh chuyên dụng, chia ca vệ sinh vào sáng sớm 5h00-8h00 hoặc chiều tối 16h00-19h00.

Báo giá dịch vụ Bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Để đưa ra được báo giá chi tiết và chính xác về chi phí dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

• Công suất của hệ thống pin mặt trời.

• Vị trí lắp đặt hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời.

• Sàn thao tác để di chuyển trên mái đã có chưa?

• Lối đi kỹ thuật đã tồn tại chưa?

• Hệ thống dẫn nước lên mái.

• Khảo sát thực tế xem mức độ bám bụi và loại bụi bẩn.

Từ đó SUNRISE SOLAR sẽ đưa ra phương án phù hợp với giá cả cạnh tranh và an toàn nhất. Bên cạnh đó, tùy từng công suất sẽ có mức giá khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh tấm pin mặt trời hoặc bảo trì Hệ thống điện mặt trời, vui lòng LIÊN HỆ ngay 0919.205.673 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

sunrise-solar-0919205673
Call Now Button