Điện mặt trời Khách sạn Resort Đà Nẵng, Hội An _ Sunrise Solar

√ Khách sạn, Resort của bạn hàng tháng phải tiêu tốn một khoảng chi phí tiền điện khá lớn?

√ Bạn đang tìm kiếm giải pháp bền vững để cắt giảm tối đa chi phí tiền điện hàng tháng cho Khách sạn, Resort của mình?

Hãy đến với SUNRISE SOLAR® để được tư vấn và sở hữu ngay cho Cơ sở kinh doanh của mình một Hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời, chắc chắn quý khách hàng sẽ rất hài lòng với hiệu quả lâu dài mà nó mang lại. “ Đầu tư 1 lần, hoàn vốn 4-5 năm, sử dụng điện miễn phí trên 25 năm ”.

> Tại sao NÊN lắp đặt Điện Mặt Trời cho Nhà hàng, Khách sạn, Resort?

Nhà hàng, Khách sạn, Resort là một trong những Địa điểm kinh doanh có sản lượng điện tiêu thụ hàng tháng rất lớn do sử dụng rất nhiều các thiết bị tiêu thụ điện như: Hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống điều hòa, tủ lạnh, tủ đông thực phẩm, thang máy, mô tơ, máy bơm nước..v.v.. Với rất nhiều thiết bị điện như vậy cộng với việc phải mua điện giá cao thì hàng tháng các cơ sở kinh doanh này phải trả tiền điện hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu. 

Một số Khách sạn, Resort lớn đã đầu tư vào công nghệ, lựa chọn những thiết bị điện cao cấp ít tiêu hao điện ví dụ như đèn LED cao cấp, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, thiết bị nhà bếp tiết kiệm năng lượng, lắp đặt thẻ từ tự động ngắt điện trong phòng hoặc lắp đặt công tắc điện cảm biến chuyển động ngoài hành lang, tất cả đều để đạt được mục đích lớn nhất đó là giảm mức tiêu thụ điện năng của các Khách sạn, Resort này. Việc đầu tư vào thiết bị và công nghệ là rất khả thi và hiệu quả, tuy nhiên sản lượng điện mà các thiết bị hay công nghệ này tiết kiệm được là không đáng kể.

⇒ Vậy đâu là Giải Pháp bền vững giải quyết hiệu quả vấn đề kinh tế này?

Việc tiết kiệm điện năng luôn được khuyến khích ở tất cả mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên việc tiết kiệm có thể sẽ không có hiệu quả cao nhất đối với các đối tượng có lượng tiêu thụ điện năng lớn như Khách sạn, Resort. Vì vậy, SUNRISE SOLAR sẽ luôn khuyến khích khách hàng của mình TỰ CHỦ nguồn điện hơn là tiết kiệm tiêu thụ điện. Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng của mình giải pháp lắp đặt Hệ thống ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI để giải quyết hiệu quả tối đa những vấn đề về năng lượng cho Cơ sở kinh doanh của Khách hàng.

hiệu quả lắp đặt điện mặt trời

> Lắp đặt Hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời có LỢI ÍCH gì?

Đón đầu xu hướng “Khách sạn xanh”, tăng độ thẩm mỹ cho công trình, thể hiện đẳng cấp của Chủ đầu tư, nâng cao giá trị thương hiệu, tăng uy tín và lợi nhuận cho cơ sở kinh doanh.

Cắt giảm tối đa chi phí điện cho Khách sạn, Resort và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm 4.587đ/ kWh (chưa bao gồm VAT).

Hoàn vốn đầu tư chỉ sau 4-5 năm, sử dụng hệ thống lâu dài hơn 25 năm do tấm Pin mặt trời được bảo hành hiệu suất phát điện là 25 năm.

Có thể hợp đồng bán điện cho EVN trong 20 năm với giá điện 1.934 đồng/kWh, lượng điện dư từ hệ thống điện mặt trời được bán lại cho Điện lực làm tăng thêm doanh thu cho Cơ sở kinh doanh.

> Công Suất lắp đặt Hệ thống Điện mặt trời cho Khách sạn, Resort như thế nào?

∗ Tùy thuộc vào Nhu cầu tiêu thụ điện hàng tháng tại Khách sạn hay Resort của Quý khách.

∗ Tùy thuộc vào Diện tích mái có đủ để có thể lắp đặt Hệ thống điện mặt trời ( Một hệ thống Điện mặt trời công suất 1kW chiếm diện tích 6-8 m2 ).

∗ Tùy thuộc vào khả năng tài chính và Ngân sách mà Chủ đầu tư muốn bỏ ra để lắp đặt Hệ thống điện mặt trời.

SUNRISE SOLAR đề xuất với Quý khách hàng các Hệ thống điện năng lượng mặt trời có Công suất như sau:

Quy mô hệ thống (*)

20 kWp

50 kWp

80 kWp

100 kWp

150 kWp

Sản lượng Điện mặt trời tạo ra/tháng
(tại khu vực Đà Nẵng)

2.500 kWh

6.600 kWh

10.500 kWh

13.200 kWh

19.800 kWh

Giảm phát thải CO2/tháng

1.800 kg

4.500 kg

7.200 kg

9.050 kg

13.550 kg

Tương đương cây xanh được trồng trong 10 năm

48

120

195

240

360

Diện tích mái tối thiểu cần thiết để lắp đặt

120 m2

300 m2

480 m2

600 m2

900 m2

> Chi Phí đầu tư Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho Nhà hàng, Khách sạn, Resort?

Hiện tại SUNRISE SOLAR® đang cung cấp sản phẩm Hệ thống điện mặt trời với giá trị đầu tư là khoảng 15-16 triệu /1kWp. Tuy nhiên Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Sunrise Solar để được khảo sát, tư vấn, báo giá một cách chi tiết và chính xác nhất! Hotline: 0919.205.673

Quý khách hàng có thể Tham khảo cấu hình và Bảng giá các Hệ thống điện năng lượng mặt trời mà Sunrise Solar cung cấp »» TẠI ĐÂY.

lắp đặt điện mặt trời đà nẵng hội an

Điện mặt trời khách sạn resort Đà nẵng, Hội an

lắp đặt điện mặt trời cho nhà nghỉ, homestay

 🏠 Công ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng Bình Minh _ SUNRISE SOLAR® cung cấp các giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời chất lượng cao, giá cả phải chăng cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh, doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất…v.v. .. tại Đà NẵngHuếQuảng NamQuảng Ngãi, Bình Định và trên toàn quốc.

sunrise-solar-0919205673
5/5 - (3 bình chọn)