Giá Lắp Đặt Điện Mặt Trời _ Cập nhật năm 2022

giá lắp đặt điện mặt trời

  💡 Điện năng lượng mặt trời 🌞 đang trở thành xu hướng của tương lai với sự bùng nổ quy mô và công suất lắp đặt tại các nước trên thế giới và tại Việt Nam trong năm 2019 cho đến hết năm 2020. Tại thời điểm 30/6/2019 tại Việt Nam đã có 82 nhà máy điện mặt trời (Solar Farm), với tổng công suất khoảng 4.464 MWp đóng điện hòa vào lưới điện quốc gia.

Cho đến thời điểm tháng 06/2020 đã có 42.632 Dự án Điện mặt trời đăng ký bán điện cho EVN và Tổng công suất điện phát lên lưới là 430.000 MWh. Quý khách có thể cập nhật thông tin về các Dự án điện năng lượng mặt trời đã bán điện cho EVN tại trang web: Solar.evn.com.vn

Lợi Ích khi Lắp đặt Hệ thống Điện năng lượng mặt trời:

1. ✅ Tiết kiệm chi phí thanh toán tiền điện hàng tháng cho Điện lực.

2. ✅ Ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng vô hạn, vì vậy chỉ cần lắp đặt hệ thống điện mặt trời lên mái là bạn có thể sử dụng nguồn năng lượng này liên tục mà không cần phải tốn một xu nào cho chi phí nhiên liệu để tạo ra điện như các loại máy phát điện.

3. ✅ Nguồn năng lượng xanh, giảm phát thải khí CO2, thân thiện an toàn với môi trường, được nhà nước khuyến khích lắp đặt.

4. ✅ Có hiệu quả cao, nếu đầu tư hệ thống lớn tạo ra nhiều điện khi không sử dụng hết bạn có thể bán lại cho nhà nước mang lại thêm nguồn thu nhập cho gia đình

5. ✅ Không gây tiếng ồn như các loại máy phát điện.

6. ✅ Nhanh lấy lại vốn đầu tư ban đầu, từ 4-6 năm tùy theo khu vực, theo chất lượng thiết bị và theo kỷ thuật lắp đặt tối ưu năng lượng.

7. ✅ Thời gian sử dụng lâu dài, chi phí bảo trì bảo dưỡng rất thấp.

8. ✅ Giảm nhiệt độ mái nhà sau khi lắp đặt giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện trong những tháng nắng nóng.

9. ✅ Tăng giá trị cho ngôi nhà, làm cho ngôi nhà có hình ảnh hiện đại và thân thiện với môi trường.

điện mặt trời đà nẵng

Lựa chọn Công suất Lắp đặt Hệ thống điện mặt trời phù hợp với nhu cầu:

SUNRISE SOLAR®  là công ty năng lượng mặt trời dẫn đầu trong lắp điện mặt trời hòa lưới bám tải tại Tp Đà Nẵng »» Sunrise Solar chuyên lắp đặt hệ thống điện mặt trời chất lượng cao, hiệu suất tối ưu, giá cả phải chăng và khả năng sinh lời lâu dài. Nếu quý khách đang tìm hiểu về lắp đặt điện mặt trời và giá lắp một hệ thống điện năng lượng mặt trời là bao nhiêu? thì SUNRISE SOLAR là một địa điểm mà quý khách có thể tuyệt đối tin tưởng và không thể bỏ qua.

  🛠 Công suất để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tùy thuộc vào Diện tích mái nhà, Khả năng tài chính của Chủ đầu tư, Nhu cầu sử dụng và mức tiêu thụ điện năng của mỗi gia đình, cơ bản được chia ra ở các mức độ sau:

Nhu cầu thấp: gia đình dùng điện 1 triệu – 2 triệu đồng/tháng (250 – 400 kWh/tháng) thì nên lắp đặt hệ thống 3 kWp .

Nhu cầu trung bình: gia đình dùng điện 2 – 3 triệu đồng/tháng (400 – 600 kWh/tháng) nên lắp đặt hệ thống 4 – 6 kWp.

Nhu cầu cao: gia đình dùng điện 3 – 4 triệu đồng/tháng (600 – 800 kWh/tháng) nên lắp đặt hệ thống 6 – 8 kWp.

Nhu cầu cao hơn: gia đình dùng điện từ 4 -5 triệu đồng/tháng ( trên 800kwh/tháng) nên lắp hệ thống khoảng 10 KWp hoặc lớn hơn.

Xem thêm: 9 Điều cần biết trước khi Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời năm 2022

BÁO GIÁ Lắp đặt Điện Mặt Trời hòa lưới bám tải năm 2022 của Sunrise Solar:

Báo giá lắp đặt Hệ thống Điện mặt trời 1 pha đối với Hộ gia đình:

• Hệ thống 2kW – 1 pha: từ 30 triệu – 35 triệu.

• Hệ thống 3kW – 1 pha: từ 40 triệu – 45 triệu. >>Xem Báo giá chi tiết

• Hệ thống 5kW – 1 pha: từ 70 triệu – 75 triệu. >>Xem Báo giá chi tiết

Báo giá lắp đặt Hệ thống Điện mặt trời 3 pha đối với các Hộ kinh doanh và Hộ sản xuất :

• Hệ thống 6kW – 3 pha: từ 90 triệu – 100 triệu.

Hệ thống 8kW – 3 pha: từ 110 triệu – 120 triệu. >>Xem Báo giá chi tiết

• Hệ thống 10kW – 3 pha: từ 130 triệu – 140 triệu. >>Xem Báo giá chi tiết

• Hệ thống 20kW – 3 pha: từ 250 triệu – 260 triệu. >>Xem Báo giá chi tiết

Thiết bị Điện năng lượng mặt trời mà Sunrise Solar cung cấp:

Sunrise Solar tự hào là đơn vị chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng thi công các hệ thống điện mặt trời với các thiết bị có chất lượng và số lượng sản phẩm bán ra nằm trong TOP 10 của Thế giới như:

Top 10 tấm Pin mặt trời ở Việt Nam

   SUNRISE SOLAR hiện tại đang phân phối các tấm Pin mặt trời Pin Jinko 400W, Pin Canadian 440W, Pin LONGi Solar 450W, pin Hanwha Q-Cell 420W, và Pin AE Solar 450W công nghệ Đức. Đây là các sản phẩm công nghệ tối tân nhất và công suất cao nhất nằm trong Top 10 các nhà cung cấp tấm Pin năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới.

Xem thêm: Giá Pin Năng Lượng Mặt Trời các Hãng Pin lớn nhất thế giới năm 2022

top 10 solar inverter ở Việt Nam

INVERTER_ Là thiết bị chuyển đổi điện một chiều DC từ tấm Pin mặt trời thành dòng điện xoay chiều AC : SUNRISE SOLAR cung cấp Inverter tiêu chuẩn Top 10  thế thới như: Inverter Huawei, Inverter SMA, Inverter Growatt, Inverter Fronius, Inverter Sungrow ..v.v.

Lưu ý: Quý khách nên cân nhắc lựa chọn các đơn vị có uy tín, cung cấp thiết bị đứng trong top đầu của thế giới. Không nên vì giá rẻ mà lựa chọn các thiết bị không có tên tuổi trên thị trường, vì đa số các thiết bị đó là hàng trôi nổi hoặc từ các công ty sản xuất nhỏ và không có quy trình sản xuất bằng máy móc chuyên nghiệp nên chất lượng không được đảm bảo.

thiết bị điện mặt trời hòa lưới

Giá Lắp đặt Hệ thống Điện Mặt Trời còn khá cao, Đầu tư bao lâu thì hòa vốn?

Giả sử nhà anh Nguyễn Văn Dũng  tại Đà Nẵng hàng tháng sử dụng khoảng  400 số điện tương đương 1 triệu tiền điện (tính theo giá điện bậc thang).

Anh Dũng liên hệ với SUNRISE SOLAR để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời công suất 3,2 kWp với tổng chi phí hết 48 triệu.

Hệ thống điện mặt trời này trung bình hàng tháng tạo ra được khoảng 400 kWh (với lượng bức xạ ở khu vực đà nẵng là 2000-2600 giờ nắng/năm) tương đương khoảng 1 triệu tiền điện.

giá lắp điện năng lượng mặt trời 2020
giá lắp điện năng lượng mặt trời 2020

Vậy là hàng tháng anh Dũng sẽ giảm được đáng kể chi phí tiền điện phải thanh toán cho điện lực, và nếu mùa hè hệ thống điện mặt trời phát ra điện nhiều thì anh Dũng còn được điện lực thanh toán tiền điện cho lượng điện dư mà nhà anh Dũng phát lên lưới điện.

⇒ Tính ra một năm anh Dũng tiết kiệm được hơn 12 triệu tiền điện, mà tổng vốn ban đầu bỏ ra là 48 triệu vậy tương đương khoảng 4 năm anh Dũng hoàn vốn đầu tư. Còn hơn 20 năm tiếp theo anh Dũng sử dụng Điện mặt trời tẹt ga, khỏi lo lắng về chi phí đóng tiền điện cho điện lực, vậy tính ra anh Dũng đầu tư điện mặt trời là rất hiệu quả: “Đầu tư 1 lần, Dùng điện miễn phí 25 năm”.

Sunrise Solar: Cung cấp, lắp đặt Điện mặt trời chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

điện mặt trời sunrise solar đà nẵng

* Tư vấn hiệu quả: Sunrise Solar luôn đặt vấn đề chia sẻ, tư vấn và phục vụ nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. 

* Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn:  Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành về năng lượng tái tạo tại các trường đại học danh tiếng trong nước và nghiên cứu học tập về năng lượng tái tạo ở nước ngoài. Có kinh nghiệm nhiều năm về Solar Farm và Solar Roof-top.

* Sản phẩm chất lượng: Sunrise Solar đáp ứng yêu cầu của Khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng và đạt các tiêu chuẩn, chứng chỉ chứng nhận quốc tế.

* Thiết kế tối ưu, thi công chuyên nghiệp: Thiết kế và thi công đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, an toàn và đạt hiệu suất cao nhất.

* Dịch vụ tốt nhất: Sunrise Solar có quy trình và chính sách hỗ trợ, bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng, chuyên nghiệp

Công ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng Bình Minh _ SUNRISE SOLAR® cung cấp các giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời chất lượng cao, giá lắp đặt Hệ thống điện mặt trời rất cạnh tranh cho các Hộ gia đình, Hộ kinh doanh, Doanh nghiệp, Nhà xưởng sản xuất…v.v. .. tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và trên toàn quốc.

sunrise-solar-0919205673

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí, báo giá lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Hotline: 0919 205 673.

5/5 - (17 bình chọn)